Hàng Châu Liên minh Công nghiệp khí Thiết bị Công ty TNHH

Chất lượng cao

Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Trung Quốc Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
The quality and service are good, delivery time is punctual every time.

—— Russian Seles

My customer is very satisfied with your sample, now we place an order with you.

—— Russian Porova

Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.

1 2 3 4
Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd. Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
khác
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : UIG
Số nhân viên : 100~150
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Hàng Châu Liên minh công nghiệp khí Thiết bị Công ty TNHH Là một doanh nghiệp công nghệ chuyên về R & D, thiết kế và sản xuất tách không khí khác nhau và thiết bị ứng dụng cryogenic. Công ty chúng tôi luôn nhấn mạnh về việc sử dụng công nghệ này như là động lực, nhấn mạnh kỹ thuật và đổi mới sản phẩm, hợp tác với nhiều viện nghiên cứu khoa học, các trường học trong cùng ngành với chúng tôi. Trên cơ sở tích hợp vào khái niệm thiết kế tiên tiến và thủ tục quản lý chặt chẽ và kỹ thuật sản xuất nổi bật và cung cấp cho các dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình. Sự ra đời quyết liệt của các quy trình mới, công nghệ mới, khả năng sản xuất của R & D của công ty được nâng cao và sự phát triển hướng đến sự đa dạng về năng lượng tiết kiệm và sự hoàn hảo của sản phẩm.

Các sản phẩm của công ty bao gồm các lĩnh vực luyện kim, công nghiệp hóa dầu, điện tử, máy móc, vật liệu xây dựng, dược phẩm, vật liệu mới đã được đón nhận rộng rãi trên cả nước và được cung cấp cho nhiều nước châu Á và châu Phi (Nga, Kazakhstan, Tajikistan , Ấn Độ, Bangladesh, Thái Lan, Philipin, Triều Tiên, Mông Cổ, Guinea Xích đạo, Botswana, Zambia, Angola, Tanzania) . Các sản phẩm chính là: các nhà máy sản xuất nitơ oxy trung bình và nhỏ, các nhà máy oxy và nitơ lỏng, các nhà máy làm sạch nitơ và nitơ, máy phát nitơ có độ tinh khiết cao, các nhà máy hấp thụ áp lực phân tử và nhà máy hấp thụ PSA (VPSA).

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, công ty chúng tôi cũng tiến hành tư vấn kỹ thuật, thiết kế kỹ thuật, lắp đặt thiết bị, đào tạo kỹ thuật và các dịch vụ khác, và thực hiện dự án chìa khoá trao tay. Trân trọng chào mừng bạn đến với công ty và liên hệ với bạn.

Chi tiết liên lạc
Hangzhou Union Industrial Gas-Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. wenda yu

Tel: 86-13588380536

Fax: 86-0571-58991068

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi